CACAOKEN VÀ NÔNG TRẠI CACAO ORGANIC

Với CACAOKEN, nguồn nguyên liệu là tiêu chí hàng đầu, là yếu tố quan trọng nhất để hướng tới việc sản xuất và chế biển sản phẩm chất lượng.
Chính vì vậy, việc đầu tiên đối với Chính là nghiên cứu và đầu tư vào hệ thống nông trại cacao để đảm bảo được nguồn nguyên liệu chất lượng và ổn định.
Theo bộ nông nghiệp Hoa Kì (United States Department of Agriculture) thì các sản phẩm organic phải được trồng, bảo quản và chế biến trong điều kiện không thuốc trừ sâu, phân bón tổng hợp và phóng xạ hóa học.


Đối với Cacaoken, tất cả đều được quản lý và kiểm soát từ hạt mầm cây cacao được gieo trồng và chăm sóc tới khi thu hoạch quả cacao một cách kỹ lưỡng, không sử dụng các loại thuốc bảo vệ thực vật cũng như các hóa chất và phân bón hóa học cho cây cacao.

Vị giác của mỗi người khác nhau, hàng trăm đầu bếp nổi tiếng thế giới thường xuyên sử dụng sản phẩm organic để chuẩn bị cho các bữa ăn của họ bởi vì họ tin rằng nó là hoàn toàn tự nhiên, sẽ có hương vị chất lượng hơn các sản phẩm thông thường. Thêm vào đó, các sản phẩm organic được trồng trọt trên đất tốt và cân bằng các loại khoáng chất đồng nghĩa rằng trồng trọt tốt sẽ đem đến sản phẩm hương vị tốt.

Mua sản phẩm organic

Khách hàng có thể mua được các sản phẩm organic rẻ nhất khi mua trực tiếp từ nhà sản xuất và nông trại thay vì thông qua các hệ thống phân phối, chợ hoặc cửa hàng. Không may là hầu hết chúng ta đều không thể mua trực tiếp các sản phẩm organic, vì vậy Cacaoken ra đời sẽ giúp cho người tiêu dùng tiếp cận trực tiếp đến nguồn cacao organic với mức giá phải chăng nhất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *