Câu chuyện về Chocolate

Sứ Mệnh

Chúng tôi tiến hành nghiên cứu và sản xuất sản phẩm socola chất lượng cao từ nguồn nguyên liệu cacao Việt Nam kết hợp với công nghệ Nhật Bản . Bằng cách đó, chúng Tôi nâng tầm giá trị sản phẩm cacao Việt, đưa sản phẩm socola được sản xuất từ Việt Nam đến với Thế Giới, đồng thời mang lại lợi ích tối đa cho người Nông Dân trồng cacao ở Việt Nam.

Từ nông trại đến Người Tiêu Dùng

Quy trình sản xuất được chúng Tôi kiểm soát chặt chẽ từ nông trại trồng cacao đến sản phẩm, bằng cách đó chúng tôi đã tạo ra những sản phẩm chocolate đặc trưng cả về hương vị cũng như chất lượng của socola Việt Nam đến với thế giới với niềm tin “chúng Tôi sản xuất chocolate từ nông trại”.

Sự đam mê

Chúng Tôi nghiên cứu về cacao, mọi sự thay đổi trong quá trình lên men, quá trình rang hạt cacao đều có thể ảnh hưởng đến hương vị của sản phẩm. Mỗi ngày chúng tôi luôn nổ lực học hỏi và tiến sâu hơn trong việc nghiên cứu về cacao. Sản phẩm của chúng Tôi được kiểm soát từ nông trại đến công đoạn chế biến cuối cùng không chỉ là công việc kinh doanh mà nó còn là sự đam mê.