CACAO FRUIT SYRUP

99,000

Compare
Danh mục:
Mô tả

Mô tả

 Thành phần: Nước ép cacao, đường, nước.
 Khối lượng tịnh: 250ml.

 Sử dụng: Dùng pha chế các loại cocktail, ăn cùng với bánh mì hoặc sữa chua, chế biến các loại bánh, món tráng miệng…
 Bảo quản: Đậy nắp bảo quản sau khi mở chai. Để nơi mát mẻ, tránh ánh nắng trực tiếp.
 Hạn sử dụng: 12 tháng kể từ ngày sản xuất.

🍷 Sau khi thu hoạch trái cacao được trồng theo tiêu chuẩn của Nhật tại nông trại Việt Nam, Cacaoken sẽ tách hạt cacao, ép lấy phần nước cốt. Nước ép cacao được bổ sung thêm một lượng đường và nước vừa đủ sẽ cho ra Siro Cacao.
🍷 Siro Cacao của Cacaoken mang vị ngọt thanh dễ chịu như vị trái vải và có hương vị thơm ngon của trái cây. Cacaoken không dùng các chất tạo ngọt trong sản xuất nên bảo đảm Siro sẽ không tạo cảm giác ngọt gắt cổ. Sản phẩm không chỉ dùng kèm trong các món bánh ngọt, mà bạn còn có thể pha thêm với soda, đá để có những thức uống ngon lành, nhất là vào những ngày nóng nực.
Đánh giá (0)

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “CACAO FRUIT SYRUP”

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *