Sốt Cacao hạt điều

99,000

Compare
Danh mục:
Mô tả

Mô tả

 Thành phần: Hạt điều (42%), Cacao (19%), đường, mật ong, dầu hoa hướng dương, muối, sữa bột béo.
 Trọng lượng: 180g.
 Sử dụng: Dùng để ăn cùng với bánh mì, chế biến các loại bánh, món tráng miệng…
 Bảo quản: Đậy nắp bảo quản sau khi mở. Để nơi mát mẻ, tránh ánh nắng trực tiếp.
 Hạn sử dụng: 12 tháng kể từ ngày sản xuất

🧈 Cacaoken đã kết hợp cacao và hạt điều, sản xuất ra sốt hạt điều cacao với công nghệ của Nhật Bản, giữ lại tối đa phần dinh dưỡng có trong hạt điều vào sốt.

🧈 Sốt có màu nâu cacao, ngọt dịu và thơm phảng phất mùi cacao. Chúng tôi đã cẩn thận lựa chọn và kết hợp nhiều nguyên liệu thân thiện với người dùng để tạo nên hương vị của sốt. Vị ngọt là sự hòa trộn của đường, mật ong và hạt điều. Vị béo chủ yếu là từ hạt điều, cacao, bổ sung thêm một ít bột sữa. Chính vì thế, sốt hạt điều cacao hứa hẹn sẽ là một loại thực phẩm dinh dưỡng và ngon lành trong các món ăn hàng ngày của bạn.

🧈 Sốt làm từ các loại hạt ngày càng được nhiều người quan tâm và tin dùng, không chỉ vì hương vị ngọt nhẹ và béo bùi từ hạt tạo cảm giác ngon miệng, mà còn vì chúng chứa nhiều chất dinh dưỡng cần thiết cho cơ thể. Trong khi cacao giúp làm giảm căng thẳng, ngăn ngừa quá trình lão hóa, cải thiện tuần hoàn máu, trao đổi chất, thì hạt điều có công dụng trong việc cải thiện sức khỏe tim mạch, xương, não và hệ thần kinh, cũng như ngăn ung thư.

Đánh giá (0)

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Sốt Cacao hạt điều”

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *