Về chúng tôi

“CHÚNG TÔI SẢN XUẤT CHOCOLATE TỪ NÔNG TRẠI”

Năm 2007, Sau khi nghỉ hưu sau một thời gian dài cống hiến ở công ty bánh kẹo Nhật Bản, với những kinh nghiệm và kiến thức về ngành hàng thực phẩm, cộng với mối lương duyên giữa con người xứ sở Hoa Anh Đào với Đất Việt, kết hợp thêm việc nghiên cứu sâu sắc về ngành cacao trên thế giới nói chung và hương vị Cacao Việt Nam nói riêng, Ông NAKANO TOSHIMI đã thành lập Viện nghiên cứu cacao chuyên sâu ở FUKUOKA Nhật Bản và ở Đà Lạt Việt Nam với thương hiệu CACAOKEN (カカオ研究所)
Sau thời gian nghiên cứu kỹ về các điều kiện khí hậu, thổ nhưỡng, các điều kiện phát triển của cây cacao cũng như quy trình sản xuất chế biến như thế nào để tạo ra được một sản phẩm chất lượng nhất, Ông đã đầu tư Nông trại cacao áp dụng các kỹ thuật trồng và chăm sóc cây cacao theo tiêu chuẩn Nhật Bản, đồng thời liên kết với nông dân tạo ra các cánh đồng mẫu nông trại cacao rộng lớn áp dụng theo tiêu chuẩn kỹ thuật từ Nhật Bản.
Tháng 4/2018, Ông NAKANO TOSHIMI chính thức đầu tư nhà máy chuyên sản xuất chocolate tại 29 Hùng Vương, Thành Phố Đà Lạt, Lâm Đồng với hi vọng sự ra đời của nhà máy là một bước ngoặt để Ông đưa thương hiệu cacao Việt nói chung và chocolate Việt Nam đến với Thế Giới.
Bằng việc kiểm soát nguồn nguyên liệu từ khi gieo mầm giống cây cacao, quá trình chăm sóc cây cacao, quá trình thu hoạch, sơ chế cho tới các công đoạn sản xuất tại nhà máy để tạo ra được sản phẩm chocolate ngon nhất, chất lượng hoàn hảo nhất, Bằng cách đó, CACAOKEN đưa chocolate Việt Nam đến với người tiêu dùng trên toàn thế giới với niềm tin “ CHÚNG TÔI SẢN XUẤT CHOCOLATE TỪ NÔNG TRẠI”.

NGƯỜI VIỆT CÓ QUYỀN SỬ DỤNG CACAO SẠCH

Chắc hẳn bạn đã từng nghe, từng thấy và đọc nhiều vế vấn nạn thực phẩm bẩn, thực phẩm không an toàn rất nhiều trên các kênh truyên thông cũng như thực tế ngoài thị trường hiện tại, ngay cả khi những lúc ta uống ly cacao nóng vào buổi sáng sớm trên đường đi làm cũng không biết là chúng ta có được thưởng thức một lý cacao đúng nghĩa hay không.
Với Ông NAKANO TOSHIMI, khi đến Việt Nam, lần đầu tiên được thưởng thức những ly Cacao nóng vào buổi sáng sớm là điều mà Ông mong muốn, thế nhưng với một người dày dặn kinh nghiệm trong ngành bánh kẹo, từng là Tổng Giám Đốc một công ty bánh kẹo lớn hơn 40 năm ở Nhật Bản thì Ông đủ kiến thức để nhận ra một ly cacao ngon hay dở, và tất nhiên Ông phải Lắc đầu bởi hương vị của ly Cacao Ông uống!
Với CACAO nguyên chất có một đặc tính kỳ diệu, cho dù bạn có rang đến mức độ nào, pha đậm nhạt ra sao thì hương vị cacao Thật vẫn luôn mang lại cảm giác dễ chịu, tất cả mọi thứ từ hương thơm quyến rũ cho đến vị đắng của hạt, chua của sự lên men, hay béo ngậy của bơ trong cacao, tất thảy đều cho ta một cảm giác nhẹ nhàng, sảng khoái sau khi thưởng thức.
Trên thị trường hiện tại có rất nhiều loại Bột cacao, nhưng phần lớn là pha trộn tạp chất, sử dụng các loại hạt xay nhuyển như đậu nành, bắp, hương liệu để nhằm thu lợi bất chính.
Với CACAOKEN, bằng việc xây dựng và đầu tư trang trại, áp dụng các kỹ thuật sản xuất, máy móc thiết bị hiện đại của Nhật Bản, Chúng Tôi tin rằng những sản phẩm của CACAOKEN sẽ mang lại giá trị thực sự của cacao Việt Nam, đồng thời đưa tới người tiêu dùng Việt nói riêng và người tiêu dùng trên thế giới những sản phẩm mang hương vị, chất lượng Cacao Việt.

Sản phẩm chính

Sản phẩm của chúng tôi

BEAN TO BAR CHOCOLATE

Bean to bar Chocolate là một sản phẩm Chocolate được sản xuất thủ công hoàn toàn khác so với các quy trình sản xuất hiện nay trên thế giới. Sản phẩm Bean To Bar chocolate được CACAOKEN sản xuất từ công đoạn thu hoạch trái cacao, lên men hạt cacao, sấy khô, cho tới các công đoạn chế bến và sản xuất thủ công để cho ra các thanh socola. Xu hướng sản xuất này ngày càng lan rộng và sản phẩm Bean to bar ngày càng được người tiêu dùng Việt Nam nói riêng và trên Thế Giới đón nhận.

BỘT CACAO

mô tả

Rượu

mô tả