Gợi ý cách giảm cân bằng chocolate đen của người Nhật

Chế độ ăn giảm cân với chocolate đen của người Nhật

Lướt trên các trang web hiện nay, bạn có thể bắt gặp vô số phương pháp ăn kiêng để giảm cân. Mỗi phương pháp ăn lại đánh vào một đối tượng khác nhau, đồng thời cũng mở ra những thực đơn đa dạng, phong phú hơn để mọi người có thể lựa chọn cái phù hợp với mình và sớm lấy được vóc dáng đẹp. Cacaoken đã tìm hiểu được một phương pháp ăn kiêng với sự kết hợp của chocolate đen (hàm lượng cacao trên 70%) và mong muốn chia sẻ để bạn tham khảo, áp dụng thêm trong hành trình tìm lại vóc dáng chuẩn của mình.

Socola đen hỗ trợ giảm cân
Socola đen, một trợ thủ đắc lực cho quá trình giảm cân

Cơ sở giảm cân từ chế độ ăn kiêng với chocolate

Các loại chocolate với hàm lượng cacao trên 70% thông thường có vị ngọt nhẹ cùng với vị đắng đậm hơn các dòng chocolate sữa dễ ăn. Đối với chế độ ăn kiêng, chúng ta không không thể trông chờ vào chocolate có thêm nhiều thành phần dễ gây béo như đường, sữa, các chất béo khác, mà chỉ nên dùng loại chocolate đen trên 70%.

Người Nhật ăn kiêng bằng chocolate đen theo phương pháp như thế nào?

Để giảm cân bằng cách ăn chocolate, chúng ta sẽ hiểu phương pháp ấy ngắn gọn như sau: Mỗi ngày ăn khoảng 50g chocolate trên 70% và chia ra ăn trước mỗi bữa sáng, bữa trưa, bữa tối khoảng 20 phút.
Còn khẩu phần ăn trong mỗi bữa bạn hãy cố gắng cân bằng các chất dinh dưỡng và đừng nên ăn quá no là được.

Việc ăn một ít chocolate đen trước bữa ăn sẽ giúp cho lượng đường huyết của bạn tăng lên, tạo cảm giác no bụng, từ đó sẽ ức chế sự thèm ăn và đồng thời bạn còn có thể nạp vào cơ thể nhiều thành phần chất trong cacao được nhiều nghiên cứu chứng minh là tốt cho sức khỏe.

Trên thị trường, thông thường chocolate đen trên 70% cacao có giá thành nhỉnh hơn một chút so với những loại chocolate sữa, vì thế có một số người hơi e ngại khi mua chocolate để thực hiện chế độ ăn kiêng đòi hỏi phải có thời gian kiên trì mới cho ra kết quả. Tuy nhiên, so với thực phẩm chức năng hoặc một số thực phẩm ăn kiêng khác, thì chocolate 70% cacao đôi khi còn rẻ hơn nhiều. Chính vì vậy, bạn nên cân nhắc về việc chọn loại thực phẩm nào đồng hành cùng mình trên con đường giảm cân. Bên cạnh đó, việc chọn mua chocolate không chỉ hỗ trợ ăn kiêng mà còn mang nhiều công dụng tuyệt vời khác cho hệ thần kinh và tim mạch cũng là một lựa chọn không tồi đâu.

Nếu bạn tin tưởng và muốn thử phương pháp ăn kiêng này của người Nhật, Cacaoken sẽ giới thiệu loại Chocolate Plain 70% làm bạn đồng hành với bạn trên hành trình sắp tới.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *